Hướng dẫn tải xuống và cài đặt TNAS PC trên máy tính và smartphone

Hướng dẫn tải xuống và cài đặt TNAS PC trên máy tính và smartphone.

Đây là bước đầu tiên mà khách hàng cần làm trước khi sử dụng thiết bị lưu trữ của TerraMaster. Nhằm mục đích thiết lập và làm việc nhanh chóng, người sử dụng cần nắm được những thông tin quan trọng về sản phẩm. Thiết bị NAS mang tới cho khách hàng vô vàn những tính năng sử dụng tuyệt vời.

So sánh với các cách lưu trữ trước đây qua thiết bị USB, ổ cứng di động hay Server khi có dung lượng lưu trữ lớn hơn thì sản phẩm của thương hiệu TerraMaster đem tới nhiều tiện ích hơn cả. Thao tác sử dụng, cài đặt cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Thiết bị NAS của TerraMaster nổi lên với nhiều mẫu sản phẩm đa dạng phù hợp với cả người dung cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài vẻ thẩm mỹ ở vẻ ngoài thì người sử dụng cũng vô cùng quan tâm đến việc quản lý thiết bị hiệu quả. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách tải xuống và cài đặt TNAS trên máy tính và smartphone.

1. Ứng dụng TNAS PC cho máy tính PC

TNAS PC là một ứng dụng máy tính và là một công cụ đơn giản để quản lý TNAS trong mạng LAN. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn có nhiều TNAS cùng một lúc, vì bạn có thể sử dụng TNAS PC để phát hiện các thiết bị TNAS, cài đặt TOS hoặc quản lý tệp. TNAS PC có hai phiên bản, phù hợp cho cả máy tính Windows hoặc Mac.

1.1. Download và cài đặt TNAS PC

Nếu bạn muốn tải xuống TNAS PC, hãy đi đến trung tâm download trên trang web chính thức của TerraMaster. Chọn mô hình TNAS và tải xuống phiên bản phù hợp của TNAS PC.

1.2. Cách sử dụng TNAS PC

Hướng dẫn tải xuống và cài đặt TNAS cho PC
Hướng dẫn tải xuống và cài đặt TNAS cho PC

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách sử dụng TNAS PC, vui lòng đọc trợ giúp của TNAS PC. Bạn có thể mở trợ giúp bằng cách nhấp vào “?” ở góc trên bên phải trang chủ của TNAS PC.

2. TNAS mobile

TNAS mobile là một ứng dụng dành cho thiết bị di động, có sẵn miễn phí trong các phiên bản Android và iOS. Sau khi bạn đã cài đặt ứng dụng, bạn có thể truy cập các thiết bị TNAS bằng điện thoại thông minh của mình.

2.1. Tải xuống TNAS Mobile

Thiết bị di động Android: Vui lòng truy cập Trung tâm tải xuống trên trang web chính thức của TerraMaster để tải xuống ứng dụng di động TNAS cho thiết bị Android.

Thiết bị iOS: Vui lòng truy cập App Store, tìm kiếm “TNAS mobile” và nhấn “Cài đặt”.

2.2. Sử dụng TNAS di động trên mạng cục bộ

Bạn có thể sử dụng TNAS di động để tải nhạc, ảnh hoặc video từ thiết bị di động của mình lên TNAS. Ngược lại, bạn có thể sử dụng ứng dụng để phát nhạc, ảnh hoặc video trên thiết bị TNAS.

– Trên mạng cục bộ, mở TNAS di động và nhấp vào “Search”.

– Chọn thiết bị TNAS bạn muốn truy cập.

– Nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.

– TNAS di động sẽ kết nối với thiết bị TNAS.

– Xin lưu ý rằng thông tin thiết bị TNAS của bạn sẽ được ghi nhớ tự động

2.3. Để truy cập TNAS từ xa bằng thiết bị di động

  • Nếu bạn đã sử dụng TNAS di động để kết nối với thiết bị TNAS trên mạng cục bộ của mình một lần, thì hãy hoàn thành các bước sau:

-. Mở TNAS di động, sau đó nhấp vào “Search”

– Nhập ID TNAS, sau đó nhấp vào “OK”

– Trên danh sách thiết bị TNAS, nhấp vào thiết bị TNAS mới bạn vừa thêm.

– Nhập tên tài khoản và mật khẩu của bạn.

  • Nếu bạn chưa sử dụng di động TNAS để kết nối với thiết bị TNAS trên mạng cục bộ của mình, hãy hoàn thành các bước sau:

– Mở TNAS di động, sau đó nhấp vào “+” để thêm thiết bị TNAS mới.

– Nhập ID TNAS, sau đó nhấp vào “OK”;

– Trên danh sách thiết bị TNAS, hãy nhấp vào thiết bị TNAS mới mà bạn vừa thêm;

– nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Sau khi quá trình thiết lập hoàn tất, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những điều thú vị mà sản phẩm mang lại. NAS TerraMaster là một sản phẩm tuyệt vời, mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm của chúng tôi, khách hàng vui lòng truy cập theo số hotline: +84 382 933 658!

Bài viết được dịch từ: https://help.terra-master.com/TOS/view/?lang/en-us/flag/Tnas_pc

Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *