Ứng dụng Napatech trong Cloud and Data Center

Napatech Cloud and Data Center

Nhu cầu ảo hóa ngày càng tăng đòi hỏi phải hiểu rõ hơn về mạng

Từ quản lý tài liệu và sao lưu tự động đến tự động hóa nguồn lực bán hàng, các dịch vụ dựa trên đám mây đang nhanh chóng trở nên quan trọng đối với sự thành công của các doanh nghiệp đang tìm kiếm các giải pháp hiệu suất cao cho phép khả năng mở rộng và tính linh hoạt. Do đó, dữ liệu đám mây đang phát triển nhanh chóng và ngày càng phức tạp hơn. Duy trì hiệu suất và bảo mật trong khi tiếp tục nâng cao dịch vụ sẽ là điều cần thiết cho khả năng tồn tại lâu dài của các hoạt động kinh doanh trung tâm dữ liệu và đám mây.

Đảm bảo chất lượng trải nghiệm và cho phép các mô hình kinh doanh mới

Các nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu và đám mây cần có cái nhìn sâu sắc về mạng lưới rộng lớn và phức tạp của họ. Các giải pháp của chúng tôi cung cấp dữ liệu nhanh hơn, hiệu quả hơn và theo yêu cầu cho các ứng dụng cung cấp chất lượng trải nghiệm hoàn hảo mà không ảnh hưởng đến tính khả dụng và bảo mật của dữ liệu. Việc theo dõi xu hướng trong lưu lượng truy cập của họ sẽ cho phép các trung tâm dữ liệu và đám mây cung cấp các dịch vụ sáng tạo, tối đa hóa tiềm năng kinh doanh của họ.

Ứng dụng | Hoạt động kinh doanh hiệu quả với Smarter Data Delivery

  • Ngăn ngừa mất dữ liệu

Các giải pháp của Napatech cung cấp dữ liệu cho các ứng dụng xác định và thực hiện hành động chống lại hoạt động trái phép trong mạng, đảm bảo rằng thông tin nhạy cảm được bảo mật và không bị rò rỉ ra bên ngoài mạng của tổ chức.

  • Phân tích trải nghiệm khách hàng

Giải pháp của chúng tôi cung cấp dữ liệu cho các ứng dụng phân tích chất lượng phát trực tuyến và hiệu suất giao dịch. Các ứng dụng này cho phép một cách tiếp cận nhanh nhẹn, theo hướng dữ liệu để cải thiện dịch vụ và chất lượng trải nghiệm của khách hàng.

Sản phẩm

Giải quyết những thách thức chính của các ngành với các sản phẩm của Napatech.

accelerator-webpage-products-200g-compact

  • 1-200G
  • 100% PACKET CAPTURE
  • COTS
  • NEBS
  • PLUG & PLAY
Napatech FPGA SmartNICs thu thập dữ liệu từ mạng với tốc độ cao và khối lượng lớn bằng cách sử dụng công nghệ Patented packet capture. Với tốc độ từ 1 đến 100G, chúng tôi cung cấp khả năng phân phối dữ liệu nhanh hơn, hiệu quả hơn và cho phép thông tin chi tiết theo thời gian thực về lưu lượng mạng.
Napatech Cloud and Data Center
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *