Ứng dụng Napatech trong Cyber Security

Napatech Cyber Security

Internet càng trở nên quan trọng, nhiệm vụ của chúng ta càng lớn

Chưa bao giờ hiệu quả kinh doanh lại phụ thuộc nhiều hơn vào sức mạnh và tính khả dụng của các mạng doanh nghiệp. Và trước đây, chưa bao giờ chúng ta có thể chứng kiến những thiệt hại lớn gây ra cho một tập đoàn bằng bởi những cuộc tấn công vào an ninh mạng. Sự đa dạng của các ứng dụng, tính biến đổi và việc mang theo thiết bị công nghệ cá nhân đến công ty để làm việc phát sinh nhiều vấn đề. Nó đang gây ra sự tăng trưởng nhanh chóng về khối lượng và độ phức tạp của dữ liệu doanh nghiệp. Điều này khiến việc quản lý và bảo vệ dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp trở nên khó khăn hơn.

Chúng tôi cho phép lấy những thông tin chi tiết về mạng và hành động trong thời gian thực

Các giải pháp của chúng tôi cung cấp dữ liệu nhanh hơn, hiệu quả hơn và cho các ứng dụng thiết lập chế độ xem toàn mạng theo yêu cầu về những gì đang xảy ra – trong thời gian thực. Điều này cho phép các nhà quản lý mạng giám sát dữ liệu từ các phần khác nhau của mạng. Vì vậy các biện pháp phòng vệ phù hợp có thể được triển khai ở những nơi cần thiết. Nói cách khác, nếu bạn không thể nhìn thấy mọi thứ, bạn không thể nào ngăn được những bí mật trong thương mại bị đánh cắp, thông tin liên lạc bị chặn hoặc những kẻ tấn công mang đến sự hỗn loạn.

Ứng dụng – Cải thiện hoạt động kinh doanh với Smarter Data Delivery

  • Thu thập dữ liệu bảo mật

Để bảo vệ mạng khỏi các mối đe dọa mạng tối tân nhất, các giải pháp của chúng tôi cung cấp dữ liệu đến các ứng dụng bảo mật như Intrusion Detection Systems (IDS), Data Loss Prevention (DLP) and Security Information and Event Management (SIEM). Hệ thống thu thập dữ liệu bảo mật có thể phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa nhanh hơn dựa trên dữ liệu thời gian thực từ các liên kết mạng quan trọng.

  • Bảo mật mạng và nội dung

Các giải pháp Napatech cho phép các thiết bị được sử dụng Intrusion Prevention Systems (IPS) xem mọi chi tiết trong mạng mà chúng đang bảo vệ. Điều này có thể giúp ngăn chặn các cuộc tấn công, bảo vệ khỏi rò rỉ dữ liệu và đảm bảo có bản ghi chính xác 100% về mọi thứ đã xảy ra.

Sản phẩm

Giải quyết những thách thức chính của mọi ngành công nghiệp đến từ sản phẩm của Napatech.

accelerator-webpage-products-200g-compact

  • 1-200G
  • 100% PACKET CAPTURE
  • COTS
  • NEBS
  • PLUG & PLAY
Napatech FPGA SmartNICs thu thập dữ liệu từ mạng với tốc độ cao và khối lượng lớn bằng cách sử dụng công nghệ Patented packet capture. Với tốc độ từ 1 đến 100G, chúng tôi cung cấp khả năng phân phối dữ liệu nhanh hơn, hiệu quả hơn và cho phép thông tin chi tiết theo thời gian thực về lưu lượng mạng.
Napatech Cyber Security
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *