Ứng dụng Napatech trong Telecom Operators

Napatech Telecom Operators

Dữ liệu di động phát triển nhanh hơn so với khả năng thích ứng của viễn thông

Thách thức mà các nhà khai thác viễn thông phải đối mặt là tốc độ tăng trưởng dữ liệu, liên quan đến số lượng thiết bị và ứng dụng đa phương tiện trong mạng ngày càng tăng, buộc họ phải đầu tư ngày càng nhiều vào cơ sở hạ tầng mạng. Đồng thời, các mô hình định giá hiện tại ngăn họ thu thêm bất kỳ khoản phí nào để trang trải các khoản đầu tư đó. Trong khi đó, việc sử dụng các dịch vụ nhắn tin và VoIP đã làm hạn chế doanh thu hiện có từ các cuộc gọi và SMS.

Chúng tôi giúp các nhà khai thác viễn thông đi trước một bước trước sự bùng nổ của dữ liệu

Các giải pháp Napatech cung cấp dữ liệu nhanh hơn, hiệu quả hơn và theo yêu cầu cho các ứng dụng phân tích tất cả thông tin đi qua mạng viễn thông trong thời gian thực. Điều này cho phép các nhà khai thác điều chỉnh các giải pháp của họ và cung cấp các dịch vụ mới mà khách hàng muốn mua.

Ứng dụng | Hoạt động kinh doanh hiệu quả với Smarter Data Delivery

  • Tối ưu hóa doanh thu và dịch vụ

Tại Napatech, chúng tôi phát triển giải pháp cung cấp dữ liệu đến các ứng dụng để phân tích hành vi của người đăng ký cũng như việc sử dụng ứng dụng cụ thể. Điều này giúp các nhà khai thác điều chỉnh các dịch vụ và mô hình kinh doanh của họ để tối đa hóa doanh thu và tối ưu hóa việc cung cấp dịch vụ.

  • Tối ưu hóa chất lượng trải nghiệm khách hàng

Dữ liệu được cung cấp cho các ứng dụng bằng giải pháp Napatech, được sử dụng để kiểm tra chất lượng trong quá trình trải nghiệm của khách hàng. Phân tích dữ liệu mạng cho phép các nhà viễn thông cải thiện chất lượng dịch vụ của họ, đồng thời quản lý tốt hơn các thách thức về băng thông liên quan đến các ứng dụng truyền thông lớn.

  • Quản lý mạng viễn thông

Giám sát các kết nối Ethernet / IP quan trọng trong thời gian thực là điều cần thiết đối với các nhà viễn thông như một phần bổ sung cho thông tin được cung cấp bởi các nodes và giao diện mạng truyền thống. Các giải pháp Napatech cung cấp dữ liệu quan trọng giúp giám sát các kết nối, giúp các nhà cung cấp dịch vụ cải thiện hiệu suất và tính khả dụng của mạng cơ sở.

  • Mô phỏng hành vi mạng

Các giải pháp của chúng tôi cung cấp và nhận dữ liệu từ các ứng dụng cho phép các nhà khai thác viễn thông mô phỏng hành vi của thuê bao trong đời thực với nhiều ứng dụng và dịch vụ khác nhau. Các ứng dụng này tạo ra thông tin chi tiết giúp đưa ra quyết định tốt hơn về cơ sở hạ tầng, nâng cấp dịch vụ và triển khai.

Sản phẩm

Các sản phẩm của Napatech giải quyết những thách thức cho các nhà khai thác viễn thông.

accelerator-webpage-products-200g-compact

  • 1-200G
  • 100% PACKET CAPTURE
  • COTS
  • NEBS
  • PLUG & PLAY
Napatech FPGA SmartNICs thu thập dữ liệu từ mạng với tốc độ cao và khối lượng lớn bằng cách sử dụng công nghệ Patented packet capture. Với tốc độ từ 1 đến 100G, chúng tôi cung cấp khả năng phân phối dữ liệu nhanh hơn, hiệu quả hơn và cho phép thông tin chi tiết theo thời gian thực về lưu lượng mạng.
Napatech Telecom Operators
Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *