Đánh giá Noontec Hammo Wireless, tai nghe chuyên nghiệp từ Noontec

Đánh giá Noontec Hammo Wireless, tai nghe chuyên nghiệp từ Noontec

Tai nghe chuyên nghiệp Noontec | Đánh giá Noontec Hammo Wireless

Có gì bên trong hộp?

Tai nghe chuyên nghiệp Noontec | Đánh giá Noontec Hammo Wireless

Bên trong hộp là một hộp lớn chứa tai nghe được thiết kế đẹp và chắc chắn, bên trong hộp này là tai nghe, các cáp chuyển đổi, cáp sạc.

Thiết kế bên ngoài

Tai nghe chuyên nghiệp Noontec | Đánh giá Noontec Hammo Wireless

Tai nghe được cấu tạo chủ yếu từ nhựa. Mặc dù vậy, các khớp nối gấp được làm bằng kim loại. Hammo Wireless có thể được thu gọn bằng cách gập lại để đặt trong vỏ hộp lấy cảm hứng từ sợi carbon. Thiết kế có hơi hướng liên tưởng tới Beats, logo Noontec làm nổi bật ở 2 bên tai và các đường kim loại ở bản lề. Tuy nhiên, thiết kế hơi góc cạnh của Hammo tạo cảm giác hiện đại hơn so với người tiền nhiệm maverick của nó.

Đường màu xám mờ được bao bọc xung quanh. Chụp tai bằng da sang trọng mang đến trải nghiệm nghe nhạc vô cùng lý tưởng, không gây đau tai. Đôi lúc xuất hiện một vài âm thanh đi xuyên qua, nhưng lớp da bao bọc đã chặn lại khá nhiều. Phần chụp tai mang lại cảm giác vừa vặn rộng rãi. Chúng hoạt động hiệu quả như bịt tai vào những này mùa đông lạnh giá.

Kết nối

Tai nghe chuyên nghiệp Noontec | Đánh giá Noontec Hammo Wireless

Bluetooth 4.1 đơn giản hóa quá trình kết nối và ghép nối NFC là một tùy chọn cho các thiết bị tương thích. Nếu Bluetooth bị lỗi, cáp 3,5 mm chắc chắn luôn có sẵn. Các bộ giảm áp lực được gia cố được đặt ở cả hai đầu cuối giúp tăng độ bền. Đây là một điều được đánh giá rất cao. Nếu Bluetooth được bật mà không phát âm thanh, bạn có thể sẽ nghe thấy một âm thanh vo ve nhỏ trên tai nghe như thể để báo hiệu rằng nó đang hoạt động. Bên cạnh đó, việc tạo ra một kết nối ổn định và đáng tin cậy của Noontec được đánh giá cao. Trong suốt một tháng, không có một lần rớt kết nối nào xảy ra. Điều này tích cực đến khó tin.

Pin

Tai nghe chuyên nghiệp Noontec | Đánh giá Noontec Hammo Wireless

Hammo Wireless sử dụng dây sạc qua cổng 3.5mm. Pin hoạt động có thể kéo dài đến 50 giờ. Như vậy là quá đủ để sử dụng trong một tuần làm việc và sử dụng.

Chất lượng âm thanh

Ba năm phát triển đã được minh chứng trên Hammo Wireless và nó được đền đáp xứng đáng. Với chụp tai SCCB, Hammo Wireless đạt được phản hồi tốt. Driver Votrik HD500 50mm nổi tiếng hỗ trợ codec aptX với âm thanh Hi-Fi. Chất lượng âm thanh từ Hammo mang lại là đáng ngạc nhiên ở mức độ chi tiết.

Lows:

“Diddy Bop” của Noname (feat. Raury & Cam O’bi) làm nổi bật khả năng của âm trầm trên Hammo. Bạn sẽ tận hưởng sự thư giãn với chuỗi giai điệu hấp dẫn lặp lại trong suốt bài hát. Các âm thấp cho phép bạn nghe dễ dàng và thú vị.

Mids:

Những đoạn riff guitar táo bạo và nổi bật của Steven Tyler trong “Walk This Way” của Aerosmith được thể hiện rõ ràng. Cảm nhận được giai điệu nổi loạn của Tyler, nhờ vào độ chi tiết và chiều sâu của âm trung. Thật đáng kinh ngạc, Hammo Wireless điều hướng xuất sắc qua guitar, tạ và trống. Thay vì nhầm lẫn bởi âm thanh tạo ra nhạc cụ bedlam, tai nghe xử lý âm trung với độ nhạy cao.

Highs:

“I-94 W (832 Mi)” của Car Seat Heafrest buộc Hammo Wireless phải linh hoạt ở tần số cao. Ca khúc ngắn hơn một phút 26 giây được tái hiện rất đẹp. Đáng kinh ngạc, tai nghe đã làm mềm các âm cao, mang lại sự sống động và làm giảm âm tạp. Âm thanh mang đến sự tưởng tượng và khơi gợi cảm giác lang thang và khao khát của những người du mục.

Kết luận

Điều mà Hammo Wireless còn thiếu có lẽ đó là phần thiết kế có phần đơn điệu ở phân khúc tai nghe cao cấp của nó. Nhưng chúng được bù đắp bằng chất lượng âm thanh đáng ngạc nhiên. Sử dụng gia đình hoặc văn phòng, người nghe chắc chắn sẽ bị thu hút và hài lòng bởi độ chính xác, rõ ràng của Hammo Wireless. So với các thương hiệu tai nghe lớn hơn, Noontec thực sự đã tạo ra một sản phẩm hơn là chỉ sản xuất một sản phẩm.

Tham khảo: Noontec Hammo Wireless Review

Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *