Kết nối đầu ghi Hikvision 7600 Series tới TerraMaster NAS F2-210

Trong bài viết dưới đây, TFSI sẽ hướng dẫn khách hàng cách Kết nối đầu ghi Hikvision 7600 Series tới TerraMaster NAS F2-210. Tận dụng được hết những tính năng của TerraMaster, chắc chắn bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối hận với số tiền mình bỏ ra đâu.

Hikvision là thương hiệu sản xuất CCTV hàng đầu thế giới với hàng loạt siêu phẩm được tích hợp các tính năng nổi trội, mang nhiều đặc tính riêng biệt. Nếu lựa chọn sản phẩm có nhiều tính năng, hoạt động mạnh mẽ thì chắc chắn giá thành đầu tư mà người dùng phải chịu là không hề nhỏ. Sự đa dạng hóa sản phẩm, tính năng, giá thành của thương hiệu mang lại nhiều sự tinh tế trong cách sử dụng của người dùng. Nhưng nó cũng vô hình gây khó khăn cho người dùng không rành chuyên môn, làm thế nào để bạn có thể sở hữu trọn vẹn những thiết bị camera quan sát, giám sát an ninh gia đình, khu vực hiệu quả mà vẫn tiết kiệm chi phí tối đa.

1. Sử dụng TerraMaster F2-210 để kết nối

TerraMaster F2-210 là một trong những thiết bị lưu trữ được sử dụng nhiều nhất tại TFSI. Phần nhiều có lẽ là giá thành rẻ nhất tại đây. Nó thậm chí còn rẻ hơn rất nhiều so với các thương hiệu có sản phẩm cùng phân khúc như Synology, Buffalo,…

Do đó, nhiều khách hàng luôn tìm cách để tận dụng hết những tính năng của thiết bị này. Trong đó, tính năng lưu trữ và kết nối với Hikvision được khá nhiều người quan tâm. Bởi trong thời đại hiện nay, mức độ an toàn và bảo mật an ninh được đặt lên hàng đầu.

TerraMaster F2-210 được trang bị bộ vi xử lý ARM V8 64-bit quad-core, tốc độ lên tới 1.4 GHz, tốc độ đọc dữ liệu lên tới 114 MB/s (RAID 0, WD Red 4TB x 2). Các tính năng hỗ trợ bao gồm file storage, data backup, cloud synchronization, remote access, HD video transcoding, và nhiều các tính năng hữu dụng khác. Thiết bị này được thiết kế tối ưu cho các ứng dụng giải trí hoặc doanh nghiệp nhỏ SOHO. Là một sản phẩm có giá thành cực kì cạnh tranh, F2-210 hoàn toàn đáp ứng được những nhu cầu về lưu trữ dữ liệu.

2. Kết nối đầu ghi Hikvision 7600 Series tới TerraMaster NAS F2-210

Khách hàng xem cách Kết nối đầu ghi Hikvision 7600 Series tới TerraMaster NAS F2-210 trong video bên dưới:

Những thao tác thực hiện kết nối khá đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn cần đến sự trợ giúp của chúng tôi, đừng ngần ngại mà liên hệ đến số hotline của TFSI nhé. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *