Khám phá NAS giá rẻ Terra Master 2-bay F2-210

Thiết bị lưu trữ NAS giá rẻ TerraMaster F2-210 được xây dựng đặc biệt chú trọng đến chất lượng. Ngoài ra, nó còn cung cấp bộ tính năng toàn diện với mức giá không thể cạnh tranh hơn. TerraMaster F2-210 là sản phẩm hoàn hảo cho người dùng NAS mới hoặc hướng đến người sử dụng là đối tượng SOHO. Đây là phân khúc khách hàng cần giải pháp lưu trữ tập trung nhưng không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí. Với F2-210, hãy trải nghiệm toàn bộ NAS với chi phí thấp hơn trong khi vẫn đảm bảo nhu cầu của bản thân. Hiện tại, thiết bị này có giá được niêm yết trên 3,690,000.

TerraMaster F2-210 có giá thành vô cùng hợp lý 

TerraMaster xây dựng F2-210 xung quanh bộ vi xử lý lõi tứ ARM v8. CPU này được sử dụng bởi nhiều các thương hiệu khác trên thị trường. Thế nhưng, chỉ riêng TerraMaster mang đến cho người tiêu dùng mức giá tối ưu nhất. Với tốc độ lên đến 1,40 GHz, người dùng có thể tận hưởng hiệu suất lên đến 114 MB / s cho cả đọc và ghi, hoàn hảo để chia sẻ tệp giữa nhiều thiết bị hoặc sao lưu dữ liệu và kỷ niệm quan trọng của bạn. Sử dụng TerraMaster làm máy chủ giải trí đa phương tiện cho các tệp video 4K và tận hưởng chuyển đổi thời gian thực để có thể tận hưởng tập tin bằng bất kỳ thiết bị nào. F2-210 sẽ xử lý hầu hết các chức năng mà không có vấn đề gì. Thêm vào đó, các tính năng sử dụng khác của thiết bị cũng mang lại sự tiện lợi. Bạn dễ dàng tự hoàn trả trong một năm với khoản tiết kiệm trong tài khoản sao lưu đám mây đa thiết bị hoặc tài khoản dịch vụ phát trực tiếp.

1. Cập nhật miễn phí với TOS: Hiện đã có phiên bản 4.1 với NAS giá rẻ TerraMaster F2-210

Bạn dễ dàng cập nhật TOS 4.1 với NAS giá rẻ F2-210
Bạn dễ dàng cập nhật TOS 4.1 với NAS giá rẻ F2-210

Bạn không phải lo lắng khi phải sử dụng hệ điều hành lỗi thời. TerraMaster sẽ cập nhật miễn phí các bản cập nhật phần mềm cung cấp cho sản phẩm của bạn. Điều này giúp cho TerraMaster NAS giá rẻ của bạn luôn cập nhật các bản sửa lỗi bảo mật mới nhất cũng như các bản cập nhật tính năng. Chắc chắn bản thân bạn sẽ cảm thấy hài lòng trong quá trình sử dụng. Bạn thậm chí không phải trả một xu nào cho bản cập nhật. Phiên bản mới nhất của Hệ điều hành NAS của TerraMaster, TOS hiện là phiên bản 4.1 và bạn có thể sao lưu dữ liệu, quản lý máy chủ tệp cũng như tối ưu hóa các dịch vụ chia sẻ của mình theo cách trực quan, đơn giản và thân thiện với người dùng. Hệ điều hành bao gồm một tổ hợp phần mềm ứng dụng, với nội dung ứng dụng phong phú, các dịch vụ đa phương tiện mạnh mẽ và nhiều cách để sao lưu dữ liệu của bạn.

2. Đa năng hơn với Ứng dụng di động thông minh miễn phí

Thiết bị NAS giá rẻ F2-210 vô cùng hiệu năng
Thiết bị NAS giá rẻ F2-210 vô cùng hiệu năng

Hiện nay, TerraMaster đã cập nhật ứng dụng TNAS dành cho thiết bị di động. Chính vì thế, bạn có thể nhanh chóng truy cập thiết bị TNAS của mình và dữ liệu đa phương tiện mà không bị hạn chế. Tất cả những gì bạn cần vô cùng đơn giản là một chiếc điện thoại thông minh với hệ điều hành iOS hoặc Android. TNAS.Online cũng giúp việc thiết lập cài đặt mạng của bạn trở nên dễ dàng hơn, giúp cho NAS của bạn luôn sẵn sàng trong mọi trường hợp, ngay cả qua internet. Dịch vụ cung cấp một cách miễn phí thông qua URL để bảo mật nội dung từ TerraMaster NAS và cung cấp nội dung đó trong đám mây cá nhân của riêng bạn.

Với những điều tuyệt vời mà sản phẩm mang lại, chắc chắn bạn sẽ mong muốn có một thiệt bị đa năng như TerraMaster F2-210 song hành. Mặc dù là một thiết bị NAS giá rẻ, nhưng với hiệu năng tốt, đáp ứng nhu cầu của một số khách hàng nhất định, đây sẽ là một lựa chọn không tồi đối với nhiều người.

Khách hàng có thể tham khảo thêm các thông tin về sản phẩm tại đây.

Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *