TerraMaster chính thức phát hành bản cập nhật TOS 4.2 với nhiều tính năng mới

TerraMaster chính thức phát hành bản cập nhật TOS 4.2 với nhiều tính năng mới

Ngày 12 tháng 1 năm 2021 tại Thâm Quyến, Trung Quốc – TerraMaster đã chính thức cho ra mắt hệ điều hành TerraMaster TOS 4.2 new version có giao diện mới và các tính năng mới được thiết kế nâng cấp bổ sung tính năng phân quyền cho người dùng tốt hơn trên thiết bị NAS TerraMaster. TerraMaster đã thêm các tính năng thân thiện với người dùng mới bao gồm Web server, Wake-on-LAN (WOL), hỗ trợ IPv4 và IPv6, cải thiện bảo mật với SSL, cải thiện hỗ trợ và giám sát và các tính năng khác.

TOS 4.2: Các tính năng mới

Thiết lập chỉ bằng một cú nhấp chuột

TerraMaster TOS 4.2 cung cấp trải nghiệm cài đặt mới đơn giản hơn với những cải tiến đáng kể, thiết bị cho phép người dùng cài đặt ứng dụng TOS chỉ với một cú nhấp chuột, không cần tìm hiểu và thực hiện qua nhiều bước.

TERRAMASTER CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH BẢN CẬP NHẬT TOS 4.2

Cải thiện tính năng bảo mật dữ liệu

Hệ điều hành TOS 4.2 hoàn toàn mới cho phép người dùng nhập hoặc tự phát hành chứng chỉ bảo mật như SSL để thiết lập một kênh chuyển đổi an toàn giữa người dùng và máy chủ. SSL kích hoạt giao thức https và cho phép kết nối an toàn từ máy chủ web đến trình duyệt. Hệ thống TOS mới cũng có tính năng đăng nhập người dùng được tối ưu hóa cho phép quản trị viên tùy chỉnh mật khẩu và cài đặt người dùng.

Tùy chọn Không gian Lưu trữ Bảo mật (Secured Storage Space)

TerraMaster đã thêm tệp Hyperlock-WORM vào hệ thống TOS cho phép người dùng tạo không gian bộ nhớ không thể sửa đổi và không thể phục hồi tại các vị trí được chỉ định. Không gian lưu trữ bảo mật này ngăn dữ liệu bị thay đổi vô tình hoặc bởi các yếu tố độc hại, bảo toàn sự trọn vẹn dữ liệu mọi lúc. Hệ thống TOS mới cũng cung cấp các tùy chọn cấu hình dịch vụ tệp SMB bổ sung và dịch vụ tệp SFTP được cải thiện.

TERRAMASTER CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH BẢN CẬP NHẬT TOS 4.2

Khởi động và tắt máy linh hoạt

TOS 4.2 hiện bao gồm tính năng Wake-on-LAN (WOL) cho phép người dùng TNAS khởi động và tắt thiết bị mọi lúc, mọi nơi. TerraMaster sẽ giới thiệu một ứng dụng WOL cho các thiết bị di động cho phép người dùng kích hoạt TNAS từ xa.

Hỗ trợ IPv6

Hệ thống TOS 4.2 hoàn toàn mới hiện hỗ trợ IPv4 và IPv6, loại bỏ các ràng buộc đối với các giới hạn tài nguyên địa chỉ mạng và cho phép kết nối với nhiều lựa chọn thiết bị hơn. Hỗ trợ kênh IPv6 mới nhất cũng cung cấp phạm vi địa chỉ rộng hơn nhiều và cho phép thêm nhiều địa chỉ hơn.

Không gian bộ nhớ có thể mở rộng và quản lý lưu trữ được cải thiện

Với hệ thống TOS mới, giờ đây người dùng có thể gắn các thư mục từ xa NFS/SMB cho phép mở rộng dung lượng bộ nhớ TNAS. Để cải thiện việc quản lý lưu trữ, hệ thống TOS 4.2 mới này cũng cho phép người dùng đặt hạn ngạch trên các thư mục được chia sẻ để quản lý lưu trữ tốt hơn. Hạn ngạch là giới hạn dung lượng lưu trữ cho phép của các thư mục được chia sẻ. Nó cũng có khả năng vô hiệu hóa thư mục được chia sẻ thực hiện sao chép, tải lên hoặc sao lưu vượt quá hạn ngạch tài nguyên được phép. Hạn ngạch này chỉ áp dụng cho các hệ thống tệp btrfs.

Cải thiện hỗ trợ và giám sát

Hệ thống TOS 4.2 hiện bao gồm tính năng thông báo trạng thái cho phép người dùng nhận thông báo về các sự kiện hệ thống quan trọng qua email để giám sát nhanh hơn và khắc phục sự cố dễ dàng hơn. Hệ thống TOS mới hiển thị báo cáo nhật ký được tạo tự động khi xảy ra sự cố hoặc lỗi. Các báo cáo nhật ký có thể được gửi đến nhóm hỗ trợ kỹ thuật TerraMaster chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Thêm nhiều chức năng mới khác

Để tìm hiểu thêm về TOS 4.2 hoàn toàn mới và đã được cải tiến, khách hàng vui lòng truy cập TerraMaster.com.

TerraMaster chính thức phát hành bản cập nhật TOS 4.2 với nhiều tính năng mới.

Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *