Tìm hiểu nhanh về NAS và DAS TerraMaster

Giới thiệu về TerraMaster. Tìm hiểu nhanh về NAS và DAS TerraMaster

TerraMaster là ai và tại sao bạn nên mua sản phẩm từ họ?

Thiết kế xuất sắc và phần mềm luôn được cải tiến và hoàn thiện là những lợi thế cạnh tranh cốt lõi, TerraMaster hướng tới cung cấp cho thị trường những sản phẩm NAS/DAS tuyệt vời hơn, đáng tin cậy và có giá trị nhất. Tương thích với ổ cứng 3,5 inch NAS SATA và 2,5 inch SSD mà không giới hạn một thương hiệu ổ cứng cụ thể nào.

TerraMaster NAS Servers and DAS Enclosures for Windows and MacTerraMaster NAS Servers and DAS RAID 0 RAID 1 RAID 5 Enclosures for Windows and Mac

Ngoài ra, thiết bị TerraMaster hỗ trợ nhiều cấu hình RAID như RAID 0, RAID 1, JBOD, SINGLE, do đó nó có thể cung cấp nhiều ứng dụng khác nhau cho người dùng và đảm bảo an toàn dữ liệu hơn. Chúng hỗ trợ máy chủ tệp, máy chủ thư, máy chủ web, máy chủ đa phương tiện, máy chủ Rsync, máy chủ FTP, máy chủ MySQL và nhiều ứng dụng máy chủ khác, đáp ứng nhu cầu chung của khách hàng doanh nghiệp nhỏ, cũng như chia sẻ không gian lưu trữ cho số lượng lớn người dùng lên tới hơn 1000 người dùng, sử dụng quản lý quyền RBAC và Windows ACL để đặt quyền truy cập dựa trên người dùng, nhóm người dùng và thư mục. NAS và DAS Terramaster có thể tạo ra giải pháp lưu trữ mạng toàn diện nhất trên cả phương diện kĩ thuật và kinh tế.

Các ứng dụng phổ biến nào mà thiết bị TerraMaster NAS và DAS có thể hỗ trợ?

Các thiết bị NAS TerraMaster chạy hệ điều hành TerraMaster TOS dựa trên Linux. Giao diện TOS đơn giản và thân thiện nên bất kỳ người dùng mới nào cũng có thể dễ dàng bắt đầu. Nó hỗ trợ sao lưu Time Machine, sao lưu bộ nhớ ngoài qua USB và sao lưu từ xa Rsync, bảo vệ an toàn dữ liệu hiệu quả bằng RAID. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ giao thức DLNA / UPNP và máy chủ iTunes, có thể phục vụ như một máy chủ đa phương tiện và phát tập tin đa phương tiện qua TV thông minh, hộp giải mã tín hiệu số hoặc thiết bị di động.

Ngoài việc có thể hỗ trợ các ứng dụng NAS thông dụng, các thiết bị này cũng hỗ trợ đồng bộ hóa lưu trữ đám mây Dropbox, có thể đồng bộ tệp trong thư mục Dropbox với TerraMaster TNAS, giúp việc chia sẻ tệp dễ dàng và hiệu quả hơn. Tất nhiên để truy cập nhanh hơn, TerraMaster cung cấp cho người dùng Windows và Mac OS ứng dụng máy tính để bàn TNAS PC có thể hỗ trợ người dùng kết nối thiết bị, truy cập tệp, thiết lập hệ thống và cung cấp hỗ trợ kỹ thuật một cách dễ dàng. Bạn là người dùng thiết bị di động? Đừng sợ. TerraMaster cũng cung cấp cho người dùng Android và iOS phần mềm ứng dụng di động TNAS Mobile, qua đó người dùng có thể chia sẻ thông tin trên mạng xã hội trên thiết bị di động của họ, đồng bộ hóa và sao lưu các tệp nhạc, ảnh và video trên điện thoại. TNAS Mobile hỗ trợ tự động đồng bộ ảnh trên thiết bị di động một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chất lượng của các thiết bị TerraMaster NAS và DAS?

TerraMaster NAS Servers and LOW ENERGY LOW POWER LOW NOISE Enclosures for Windows and Mac

Tất cả các thiết bị NAS và DAS TerraMaster đều sử dụng vỏ hợp kim nhôm và có quạt tản nhiệt chất lượng cao với độ ồn thấp. Do sử dụng khay ổ cứng rời nên dễ dàng lắp đặt ổ cứng và hỗ trợ hot swap. Cuối cùng, với thiết kế xanh tiết kiệm năng lượng, công suất tiêu thụ của các thiết bị TerraMaster ở mức thấp như F2-220 với chỉ 17W ở trạng thái hoạt động và chỉ 2W ở chế độ chờ. Khi thiết bị không hoạt động trong 10 phút, ổ cứng sẽ tự động vào chế độ ngủ, giúp giảm tiêu hao điện năng và kéo dài tuổi thọ sử dụng của ổ cứng.

Một số thiết bị NAS và DAS TerraMaster có giá cả phải chăng

Best Budget 2-BAY File Share NAS

TerraMaster F2-SAFE WORM là giải pháp lưu trữ thân thiện với người dùng – hoàn hảo cho văn phòng. Nó được thiết kế đặc biệt cho các công ty yêu cầu sự an toàn cao nhất khi liên quan đến dữ liệu của họ. Ở đây, hệ thống WORM chỉ cho phép đọc mà không được phép sửa hay xóa. Bạn chỉ có thể truy cập nếu có tài khoản hợp lệ. Hỗ trợ RAID và mã hóa dữ liệu là một ưu điểm của thiết bị này.

TerraMaster WORM Storage Server F2-safe Enclosure for windows and Mac RAID for HDD and SSD

The TerraMaster F2-Safe: Marvell CPU 1.6GHz; 512MB DDR RAM

 • Supports 2x4TB HDDs
 • Stored data is then only able to read, not able to modify or to remove
 • Inclusive Windows/MAC OS “Storage Server Software”
 • CPU 1.6GHz, 512MB DDR, Gigabit Ethernet
 • Read/Writing speed of more than 70MB/s
 • DLNA, Mobile App, iSCSI
 • Fast as well as easy installation and commissioning

Best Budget 4-BAY File Server NAS

TerraMaster F4-NAS storage server - NAS & storage servers RAID 5 Storage Enclosure HDD and SSD

The TerraMaster F4-NAS Server: Marvell CPU 1.6GHz; 512MB DDR RAM

Phần cứng mạnh mẽ với CPU 1.6GHz, 512MB DDR, Gigabit Ethernet. Công nghệ làm mát chủ động, tốc độ trên 70MB/s, vỏ nhôm chắc chắn là những ưu điểm ở thiết bị này. Ổ cứng hỗ trợ hotswap.

TerraMaster F4-NAS chạy trên hệ điều hành độc quyền, TerraMaster TOS, cung cấp các ứng dụng và tính năng toàn diện được thiết kế để đơn giản hóa việc sử dụng các khía cạnh nâng cao của F4-NAS. TOS là một hệ điều hành thông minh, đơn giản với giao diện thân thiện với người dùng.

TerraMaster cung cấp phần mềm ứng dụng khách độc quyền, Tcloud, cho người dùng PC và MAC OS. Phần mềm ứng dụng khách Tcloud là một công cụ thuận tiện để tìm kiếm và kết nối thiết bị lưu trữ trong mạng, quản lý tệp, đăng nhập máy chủ đám mây, thiết lập quản trị và nhận hỗ trợ kỹ thuật.

Một máy chủ lưu trữ mạng lý tưởng dành cho doanh nghiệp nhỏ và gia đình. Nó hỗ trợ cấu hình ổ cứng dung lượng 4TB x 4. Nó có thể lưu trữ hơn 16000 bộ phim độ nét cao, 8 triệu bài hát chất lượng cao hoặc 16 triệu bức ảnh độ nét cao. Hỗ trợ khối lượng RAID tối ưu với khả năng bảo vệ dữ liệu và cung cấp nhiều ứng dụng cho doanh nghiệp, như NAS / iSCISI, đĩa ảo, Máy chủ LAN, máy chủ PHP và MySQL, CMS, v.v. Đây cũng là một trung tâm đa phương tiện gia đình đa năng. Kết nối với Terramaster F4-NAS tại nhà và tải các ứng dụng chuyên dụng của Terramaster xuống các thiết bị di động của bạn như iPhone, iPad, điện thoại thông minh và máy tính bảng Android để điều khiển và phát lại đa phương tiện của bạn.

Best Mid-Range 2-Bay NAS for Plex, DLNA and Time Machine

TerraMaster F2-220 2-Bay NAS Drive Enclosure Intel Dual Core 2.41GHz 2GB RAM PLEX DLNA Media Server RAID 5 Storage Enclosure HDD and SSD

The TerraMaster F2-220: Intel Celeron 2.41GHz Dual Core; 2GB DDR3 RAM

F2-220 chạy hệ điều hành TOS 4 mới nhất, sử dụng CPU lõi kép Intel Celeron 2.41GHz và được trang bị Ram 2GB với hiệu suất hoạt động cao, xử lý đồng thời một số tác vụ cũng như tốc độ đọc / ghi tệp tin hơn 100MB/s. F2-220 tương thích với ổ cứng 3.5 inch 14TB SATA và bạn có thể lắp hai ổ cứng với tổng dung lượng lưu trữ lên đến 28TB. Máy hỗ trợ ổ cứng SATA 3,5 inch, ổ cứng SATA 2,5 inch và SSD 2,5 inch. F2-220 hỗ trợ nhiều chế độ RAID như RAID 0, RAID 1, JBOD, SINGLE, do đó nó có thể cung cấp nhiều ứng dụng khác nhau cho người dùng và đảm bảo an toàn dữ liệu hơn.

Best Cost Effective 4-BAY NAS for Media steaming and Downloading via HTTP, BT, FTP and more

TerraMaster F4-220 NAS Server 4-Bay Intel Dual Core 2.41GHz 2GB RAM Network RAID Storage Enclosure HDD and SSD

The TerraMaster F4-220Intel Celeron 2.41GHz Dual Core; 2GB DDR3 RAM

 • F4-220 runs the latest TOS 4 operation system,
 • supports up to 1000+ users access,
 • supports SMB, AFP, NFS, ISCSI, FTP and other file services,
 • supports Time Machine backup, USB external storage backup and Rsync remote backup.
  F4-220 provides easily remote login ways,
 • provides Windows, Mac OS and mobile devices users with TNAS desktop applications and mobile applications.
 • With green energy-saving design, the power consumption of F4-220 is only 17W in the operation status and just 2W in standby
 • Bay number: 4-bay
 • Hard drive supported: 3.5 SATA hard drives/2.5 SATA
  hard drives/2.5 SATA SSD
 • OS supported: Windows OS, Mac OS

The Most Powerful TerraMaster NAS 5-Bay for Plex, DLNA, Apple Time Machine, SMB Applications and more

F5-420 chạy hệ điều hành TOS 4 mới nhất, hỗ trợ hơn 1000 người dùng truy cập, hỗ trợ SMB, AFP, NFS, ISCSI, FTP và các dịch vụ tệp khác, hỗ trợ sao lưu Time Machine, sao lưu bộ nhớ ngoài USB và sao lưu từ xa Rsync. F5-420 cung cấp các cách đăng nhập từ xa dễ dàng, cung cấp cho người dùng Windows, Mac OS và thiết bị di động các ứng dụng TNAS PC trên máy tính để bàn và ứng dụng di động. Với thiết kế xanh tiết kiệm năng lượng, công suất tiêu thụ của F5-420 chỉ 36,6W ở trạng thái hoạt động và chỉ 2W ở chế độ chờ

TerraMaster F5-420 NAS Server 5-Bay Intel Quad Core 2.0GHz 2GB RAM Network RAID 5 Storage Enclosure HDD and SSD

The Terramaster F5-420: Intel Celeron 2.0GHz Quad Core; 2GB DDR3 RAM

F5-420 chạy hệ điều hành TOS 4 mới nhất, sử dụng CPU lõi tứ Intel Celeron 2.0GHz và được trang bị Ram 2GB mang lại hiệu quả hoạt động cao, xử lý đồng thời nhiều tác vụ cũng như tốc độ đọc / ghi tập tin hơn 200MB/s. F5-420 tương thích với ổ cứng 3.5 inch 14TB SATA và bạn có thể lắp 5 ổ cứng với tổng dung lượng lưu trữ lên đến 40TB. Máy hỗ trợ ổ cứng SATA 3,5 inch, ổ cứng SATA 2,5 inch và SSD 2,5 inch. F5-420 hỗ trợ nhiều chế độ RAID như RAID 0, RAID 1, RAID 5, RAID 6, RAID 10, JBOD, SINGLE, do đó nó có thể cung cấp nhiều ứng dụng khác nhau cho người dùng và đảm bảo an toàn dữ liệu hơn.

The Modern, Function and Powerful TerraMaster NAS 4-Bay for Plex, DLNA, Container Applications and more

TerraMaster F4-220 NAS Server 4-Bay Intel Dual Core 2.41GHz 2GB RAM Network RAID Storage Enclosure HDD and SSD

The Terramaster F4-421: Intel Celeron 1.5GHz Quad Core; 4GB DDR3 RAM

Phần cứng mạnh mẽ với CPU lõi tứ Intel Apollo J3455 1.5GHz và 4GB RAM (có thể mở rộng lên đến 8GB). Tốc độ cực nhanh với 405 MB/s đọc và 396 MB/s, kết hợp tính năng mã hóa phần cứng AES là những ưu thế của sản phẩm.

The Powerful and Heavily Featured TerraMaster NAS 2-Bay for Plex

TerraMaster F2-220 2-Bay NAS Drive Enclosure Intel Dual Core 2.41GHz 2GB RAM PLEX DLNA Media Server RAID 5 Storage Enclosure HDD and SSD

The TerraMaster F2-421: Intel Celeron 1.5GHz Quad Core; 4GB DDR3 RAM

TerraMaster’s F2-421 đi kèm với bộ vi xử lý Intel Apollo J3455 Quad-core, 1,5 GHz, tốc độ đọc đạt 405MB/s và tốc độ ghi lên đến 396MB/s, tương thích mã hóa AES phần cứng, 4K video. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho giải trí đa phương tiện tại gia.

The TerraMaster DAS RAID cost-effective DAS Enclosures

TerraMaster D2-310 USB Type C External Hard Drive RAID Enclosure USB3.1 RAID for HDD and SSD

The TerraMaster D2-310: JBOD, RAID 0 and RAID 1; Supports upto 18TB HDD

The 4-Bay RAID enabled TerraMaster USB 3.1 Gen 1, USB-C and + 2x USB 3.0 for Windows and Mac

D4-310 rất phù hợp cho các ứng dụng như chỉnh sửa video, sao lưu ảnh, lưu trữ tài liệu kỹ thuật R&D, thư viện nhạc, hồ sơ tài chính, lưu trữ các bản ghi giám sát video và lưu trữ dữ liệu công ty.

TerraMaster D4-310 USB3.0 Type C NAS DAS RAID Enclosure for HDD and SSD

The TerraMaster D4-310: JBOD, RAID 0 and RAID 1 (NOT RAID 5); Supports upto 18TB HDD

The 5-Bay RAID 5 enabled TerraMaster USB 3.1 Gen 1, USB-C for Windows and Mac

TerraMaster D5-300 USB3.0(5Gbps) Type C 5-Bay External Hard Drive RAID 5 Enclosure HDD and SSD

The TerraMaster D5-300: JBOD, RAID 0 and RAID 5; Supports upto 10TB HDD

Giới thiệu về TerraMaster. Tham khảo: A Quick Guide To TerraMaster Enclosures For NAS And DAS

Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *