Các phương pháp bảo vệ xâm nhập trên TerraMaster NAS

TOS Desktop

Từ các cuộc tấn công độc hại xảy ra theo thời gian trên mạng, TOS cung cấp một loạt các phương pháp để bảo vệ xâm nhập cho thiết bị TerraMaster NAS của bạn khỏi rủi ro. Bạn cần cấu hình chính xác các cài đặt này để tăng mức độ bảo mật thiết bị của bạn.

Vui lòng thực hiện theo các phương pháp sau để bảo vệ xâm nhập thiết bị TerraMaster NAS của bạn:

1. Đặt chính xác mật khẩu đăng nhập và Port.

Mật khẩu được xếp hạng bảo mật phải có độ dài ít nhất 8 ký tự. Chúng ta nên kết hợp giữa chữ hoa, chữ thường, số, và ký tự đặc biệt. Vui lòng không sử dung mật khẩu đơn giản nếu không thiết bị của bạn sẽ bị xâm nhập. Để đảm bảo bảo mật, chúng tôi khuyên bạn tắt các tính năng truy cập từ xa Telnet, SSH, SNMP. Nếu bạn cần sử dụng tính năng này, sử dụng bảo mật mức cao đăng nhập mật khẩu và thay đổi số cổng mặc định.

Bảo vệ TerraMaster NAS bằng mật khẩu và cổng

2. Mở tính năng tường lửa.

Tường lửa là hệ thống ngăn chặn đầu tiên của TOS. Vai trò của nó là để ngăn chặn sự xâm nhập của người dùng bất hợp pháp. Nếu bạn cần mở tường lửa, vui lòng đến TOS > Control Panel > General Setting > Sevurity > Firewall. Sau đó làm theo hướng dẫn để thiết lập các quy tắc cho tường lửa của bạn.

Bảo vệ TerraMaster NAS bằng firewall

3. Thiết lập bảo vệ tài khoản để bảo vệ xâm nhập thiết bị TerraMaster NAS.

Sau khi chức năng bảo vệ tài khoản được bật, địa chỉ IP của các máy truy cập bất hợp pháp có thể bị chặn khi nhận được cuộc tấn công mạng, do đó ngăn chặn hiệu quả TNAS khỏi bị tấn công bất hợp pháp. Để mở chức năng bảo vệ tài khoản, vui lòng đến TOS> Control Panel > General Setting > Security > Account Safety.

Thiết lập bảo vệ tài khoản

Tham khảo thêm cách sử dụng TerraMaster tại: https://indata.vn/category/huong-dan/

Hoặc truy cập trang hướng dẫn của TerraMaster: https://help.terra-master.com/TOS/view/

Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *