Giải pháp lưu trữ dung lượng cao, chi phí thấp từ TerraMaster

TerraMastser NAS

Giải pháp lưu trữ giá rẻ TerraMaster. Giải pháp lưu trữ dung lượng cao, chi phí thấp từ TerraMaster.

Ngày 18 tháng 6 năm 2021 TerraMaster cho ra mắt các giải pháp lưu trữ dung lượng cao, hiệu quả về chi phí trong khi HDD và SSD liên tục tăng giá. Không chỉ tập trung vào các thiết bị NAS mà TerraMaster còn cung cấp dòng sản phẩm thiết bị lưu trữ DAS có khả năng lưu trữ dung lượng lớn (như Thunderbolt 3). Các thiết bị lưu trữ này cung cấp một giải pháp hiệu quả chi phí khi mà ổ cứng và ổ SSD có dung lượng cao quá tốn kém hoặc đang dần vượt xa ngoài tầm với.

Ứng dụng rộng rãi của điện toán đám mây cùng với sự phát triển của 5G, AI, IoT và các nền tảng tập trung dữ liệu khác đã làm tăng nhu cầu về công nghệ lưu trữ. Hơn nữa sự bùng nổ của Chia Coin (XCH) đã làm tăng đáng kể nhu cầu về thiết bị lưu trữ dung lượng cao. Với giá tăng vọt và tình trạng thiếu hụt HDD / SSD, các giải pháp của Terramaster có thể giúp Tiết kiệm chi phí khi xây dựng một thiết bị lưu trữ dung lượng cao và đáp ứng nhiều ứng dụng khác nhau.

Giải pháp 1: Sử dụng USB Multi-Hard Disk Array Cabinets

Ngày nay, giá của các ổ cứng dung lượng trên 8TB đang bị thổi phồng. Các giải pháp USB multi-hard disk array của Terramaster mang đến hiệu quả về chi phí để xây dựng thiết bị lưu trữ dung lượng cao. Hiện tại, một HDD NAS 16TB tiêu chuẩn bán được khoảng 700$ hoặc cao hơn ở những nơi đang bùng nổ hoạt động đào Chia coin. Trong khi đó, một ổ cứng NAS 4TB tiêu chuẩn có thể được mua với giá khoảng 80$. Sử dụng Terramaster D5-300 có sẵn với giá 269$ thì việc xây dựng một thiết bị lưu trữ 20TB chỉ có giá 689$, rẻ hơn so với việc sở hữu một ổ cứng 16TB NAS.

Nếu bạn cần nhiều dung lượng lưu trữ hơn có thể sử dụng nhiều bộ lưu trữ DAS TerraMaster kết nối với nhau thông qua USB hub. Sử dụng RAID0, nhiều bộ DAS kết hợp có thể tạo ra dung lượng lưu trữ cực lớn từ 100TB tới 200TB.

Giải pháp lưu trữ dung lượng cao - chi phí thấp cho SSD / HDD với các thiết bị lưu trữ thương hiệu Terramaster

Giải pháp 2: Sử dụng Thunderbolt 3 Array Cabinets

Với các thiết bị lưu trữ TerraMaster Thunderbolt 3, bạn có thể tạo ra giải pháp lưu trữ dung lượng cao nhanh hơn với kết nối nối tiếp Daisy chain. So với giao thức USB, Thunderbolt 3 cung cấp tốc độ nhanh hơn và hiệu quả cao hơn trong khi kết nối đơn giản hơn nhiều. Các cổng thunderbolt 3 cung cấp tốc độ truyền lên tới 40 Gbps, vượt trội so với các giao thức USB 3.0 và USB 3.1 thường được sử dụng phổ biến hiện nay. Thêm vào đó, RAID controller bằng phần cứng đảm bảo kết nối tốc độ cao đáng tin cậy.

Thunderbolt 3 cho phép người dùng tạo Daisy-chain lên đến 6 thiết bị lưu trữ Thunderbolt 3 của Terramaster. Sử dụng thiết bị lưu trữ 8 khay như Terramaster D8 Thunderbolt 3 kết hợp cùng ổ cứng 16TB có thể mang lại tới 128TB dung lượng lưu trữ. Đối với chuỗi Daisy 6 trong cùng một cấu hình sẽ cung cấp một ổ lưu trữ lớn lên đến 768TB.

Các thiết bị lưu trữ DAS Terramaster cung cấp các giải pháp lưu trữ dung lượng cao và linh hoạt với việc sử dụng ổ cứng dung lượng thấp hơn. Các giải pháp này nhằm mục đích giúp các nhà phát triển xây dựng các mô hình lưu trữ dung lượng cao và hiệu quả về chi phí khi giá thành ổ cứng đang ngày càng trở nên đắt hơn.

Về TerraMaster

TerraMaster là một thương hiệu chuyên nghiệp tập trung vào việc sản xuất các sản phẩm lưu trữ sáng tạo, bao gồm thiết bị lưu trữ NAS và DAS. Những thiết bị này ngày càng trở nên phổ biến ở hơn 40 quốc gia và khu vực. TerraMaster đã phát triển công nghệ lưu trữ trong suốt 10 năm, giải quyết nhu cầu lưu trữ dữ liệu của khách hàng như người dùng gia đình, doanh nghiệp vừa / nhỏ và một số doanh nghiệp quy mô lớn.

Giải pháp lưu trữ giá rẻ TerraMaster. Nguồn: TerraMaster

Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *