TerraMaster chính thức phát hành TOS 4.1

Sự phát triển mạnh mẽ từ nhu cầu lưu trữ dữ liệu dung lượng lớn và chiến lược nâng cao sự hiện diện trên thị trường của TerraMaster, chúng tôi hân hạnh giới thiệu bản cập nhật mới nhất TOS 4.1 và hoan nghênh mọi người dùng cập nhật. Với những sự nâng cấp đáng kể về trải nghiệm người dùng, chức năng quản trị tài nguyên cũng như nâng cấp hàng loạt cac công nghệ mới.

Hệ điều hành TOS 4.1 được xây dựng như là sự giao thoa giữa hệ điều hành Windows với chức năng đa dạng cùng với cách tiếp cận trải nghiệm người dùng độc đáo của Apple trên phiên bản UI của 4.1. TOS 4.1 mang đến một trải nghiệm trực quan, dễ sử dụng. Những tính năng mới bao gồm Network UPS và USB UPS. Với Network UPS, người dùng có nhiều thiết bị NAS từ TerraMaster trên mạng LAN có thể sử dụng một UPS để cấp nguồn cho các NAS cùng một lúc. Ngoài ra, kết nối USB UPS có thể bảo vệ chống mất dữ liệu trong trường hợp mất điện. Nó đảm bảo rằng hệ thống vào chế độ an toàn. Một loạt các giải pháp đám mây linh hoạt đã được TerraMaster đóng gói vào bản cập nhật TOS 4.1. Đồng bộ hóa cho phép người dùng đồng bộ hóa các tệp được lưu trữ bằng OneDrive, Google Drive và Dropbox với thiết bị NAS của họ, trong khi Cloud Sync cung cấp việc sử dụng dữ liệu hiệu quả và dự phòng dữ liệu tự động thông qua Đồng bộ hóa 2 chiều giữa các máy chủ NAS khác nhau.

Là một gói bổ trợ, người dùng có thể biến NAS của họ thành máy chủ mạng riêng ảo (VPN). Điều này cho phép người dùng TOS 4.1 truy cập tài nguyên được chia sẻ trên các thiết bị TerraMaster NAS trên mạng cục bộ qua Internet. Ngoài ra, Máy chủ LDAP (trước đây gọi là Máy chủ thư mục) biến thiết bị NAS thành một trung tâm quản lý tài khoản, tạo điều kiện cung cấp dịch vụ xác thực trung tâm cho tất cả các tài khoản khách hàng được kết nối.

Các bộ NAS TerraMaster cấp doanh nghiệp có thể cung cấp dịch vụ iSCSI với ứng dụng iSCSI Target mới, được cung cấp trong TOS 4.1. Do đó, một thiết bị NAS chạy hệ điều hành có thể được sử dụng thuận tiện như một máy chủ lưu trữ chuyên dụng cung cấp lưu trữ mục tiêu iSCSI. Trong phiên bản mới nhất của ứng dụng, tính ổn định và khả năng sử dụng của môi trường lưu trữ được kết nối mạng của người dùng đã được cải thiện. TOS 4.1 cũng cung cấp những tùy chọn mở rộng RAID hiệu quả và đơn giản cho quản lý tập trung. Các điểm mới đáng chú ý khác với TOS 4.1 bao gồm Hot Spare, AD/LDAP, Volume and Storage Pool, Text Editor, PDF Reader, và 10GBE LAN. TOS 4.1 có thêm hơn 20 ứng dụng mới, cải thiện ứng dụng di động nhanh hơn và tiện lợi hơn, ứng dụng di động TNAS được phát triển lại hoàn toàn. Đặc biệt, TNAS mobile hiện có cài đặt hệ thống, có nghĩa là các thiết bị NAS của TerraMaster có thể được thiết lập hoàn toàn từ một thiết bị di động. Bên cạnh đó, thiết kế ứng dụng đã được cải thiện và người dùng có thể chọn các tệp và ảnh họ muốn chia sẻ từ xa với nỗ lực tối thiểu.

Nói chung, dựa vào chức năng của cụm máy chủ, bảo mật mạnh mẽ và docker, hệ điều hành TOS 4.1 mới phát hành của TerraMaster đi kèm với tất cả các tính năng mà doanh nghiệp toàn cầu cần để quản lý khối lượng công việc theo cách ổn định và hiệu quả cao. Hệ thống mới được ra mắt cũng đã giải quyết các lỗ hổng trong báo cáo của ISE. Hệ thống sửa đổi làm tăng tính bảo mật của dữ liệu khách hàng và mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới. Người dùng được chào đón để tải xuống và sử dụng phần mềm ngay lập tức.

Nếu bạn cần cập nhật TOS của mình, vui lòng tải xuống phiên bản phần mềm mới nhất tại đây: https://dl.terra-master.com/cn/TOS_S2.0_Update_JM33_4.1.02_291.bz2

Các mô hình áp dụng: F2-220, F2-420 , F4-220, F4-420, F5-220, F5-420, F2-221, F2-421, F4-421, F5-221, F5-421, F5-422, F8-421

Theo TerraMaster

Chia sẻ với bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *